Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm

Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm đang là xu hướng mới được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí phòng bếp. Ưu điểm của Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm giúp bếp luôn bền đẹp, sáng bóng và sang trọng, tạo sự ấm cúng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình hơn. Điểm nổi trội của kinh op bep là sử dụng kính tôi cường lực có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt độ cao và chống trọi với sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ khi nấu ăn.

Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm


Quy trình thực kiện Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm của chúng tôi:
Bước 1: Đo đạc, tư vấn, chọn màu và báo giá Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm
Khi khách hàng tìm hiểu và có nhu cầu lắp đặt Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp cho quý khách qua điện thoại hoặc email. Sau khi quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến đo đạc, đồng thời khách hàng sẽ được chọn màu theo bảng màu tiêu chuẩn trong ngành.

Bước 2: Sản xuất kính theo bản vẽ tại xưởng
Sau khi tiến hành đo đạc, chúng tôi sẽ lên bản vẽ và tiến hành gia công cắt, khoan khoét …, rồi đưa vào tôi cường lực và phun màu theo đúng mã màu quý khách chọn. Để đảm bảo kính cường lực đạt chất lượng thì quá trình gia công sẽ mất khoảng 3-5 ngày tùy thời điểm trong năm.

Bước 3: Thi công lắp đặt Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm
Sau khi đã tiến hàng gia công xong, và theo đúng kế hoạch lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công lắp đặt Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm tại công trình. Thời gian tiến hành lắp đặt mất khoảng 15 – 45 phút tùy độ dễ hay khó của từng căn bếp.

Lưu ý: Sau khi lắp đặt xong trong vòng 3 giờ, quý khách vui lòng không chạm hay lau chùi lên kính để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đội bền của Silicon dán kính.

Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm, chịu nhiệt Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm, CHỊU NHIỆT Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm: là loại kính cường lực được sơn màu tại Nhà máy Citybuilding.,Jsc theo bảng màu quy chuẩn của nhà máy Citybuilding.,Jsc, Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm là một thành phần không thể thiếu trong mỗi không gian bếp hiện đại của mỗi gia đình Việt và ngay cả không gian bếp các gia đình nước ngoài. Tại Citybuilding.,Jsc, chúng tôi cung cấp và lắp đặt đầy đủ các loại mẫu Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm Citybuilding.,Jsc tại tphcm cho khách hàng. Với mỗi không gian bếp, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đo đạc, khảo sát đưa ra tư vấn lựa chọn loại Kính màu ốp tường bếp phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, thể hiện cá tính, sở thích và mong muốn thiết kế của bạn. Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm Citybuilding.,Jsc| Kính ốp tường bếp giá rẻ 1.Ưu điểm của việc dùng Kính màu trang trí, kính màu ốp phòng bếp tphcm: – Không gian bếp là khu vực thường hay bị bám bẩn do thức ăn, dầu mỡ. Với những vật liệu trước đây như tường và gạch men, đá tự nhiên chỉ sau môt thời gian sử dụng, mạch vữa và các đường ghép nối của những chất liệu này sẽ bị ố màu và rạn nứt gây mất thẩm mỹ và khó vệ sinh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s